Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Cách Luộc Trứng Gà Ngon,không Bị Vỡ



Cần phải có: nồi cơm điện, giấy chùi tay, napkin
 

Để giấy trên đáy nồi, 1 hay 2 tang, đổ nước lên vừa ướt giấy là được, không cần nhiều nước đâu!
 
 
 
Trứng rửa sạch để vào, đậy vung, cắm điện, bấm nút mở
 
 
 
Chờ nồi bật lên chổ để ấm là xong, giấy đã khô là trứng cũng chin rồi!
Inline image
 
Tuyệt nhiên trứng không bị vỡ, và rất dễ bóc vỏ, thái ra coi...chin rồi!
 
  (H.Phi chuyển).

Các Bạn Làm Thử Coi......

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét