Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015
Công Thức Bánh Dẽo Không Ngọt
http://m.netlife.vn/Images/logo.png.
Cùng xem bánh dẻo
nhưng ngon nhất vẫn là ăn trong 3 ngày đầu.
Tiếp tục cho thêm nước lá dứa vào, nhào đều tay thành một khối dẻo mềm.
đến khi tất cả hòa quyện.
một khối dài, cắt thành mỗi miếng nhỏ nặng 35g và lăn tròn.
Phần nhân custard đã viên ở trên ta cũng ấn dẹt và cho trứng muối vào giữa, rồi bọc kín đều.
phần nhân 3 lớp của bánh rồi.
để vỏ bánh đỡ dính và mềm hơn. Cho các viên bột vào khuôn bánh trung thu, ấn đều tay xuống là xong.
lại còn man mát, lành lạnh, ăn thử 1 miếng là thích mê mẩn luôn!
Hồng Lý chia sẽ
Cùng xem bánh dẻo
nhưng ngon nhất vẫn là ăn trong 3 ngày đầu.
Tiếp tục cho thêm nước lá dứa vào, nhào đều tay thành một khối dẻo mềm.
đến khi tất cả hòa quyện.
một khối dài, cắt thành mỗi miếng nhỏ nặng 35g và lăn tròn.
Phần nhân custard đã viên ở trên ta cũng ấn dẹt và cho trứng muối vào giữa, rồi bọc kín đều.
phần nhân 3 lớp của bánh rồi.
để vỏ bánh đỡ dính và mềm hơn. Cho các viên bột vào khuôn bánh trung thu, ấn đều tay xuống là xong.
lại còn man mát, lành lạnh, ăn thử 1 miếng là thích mê mẩn luôn!
Hồng Lý chia sẽ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
-
Tại sao ngày xưa và cho đến bây giờ thỉnh thoãng ta lại nghe cụm từ "Nó đi bán muối rồi!" để ám chỉ người nào đó đã quá cố, đã c...
-
CON MỂN VÀ ĐIỀM BÁO KHÔNG MAY MẮN Con thú rừng có tên “ Mển ” hay“ Mang” , còn gọi là hoẵng , kỉ , là mộ...
-
Năm nào cũng vậy, do thức dậy sớm đi chợ sớm, nên má là người đầu tiên mở ngày ba mươi Tết ra. Không biết có phải số má cực, vía má cực kh...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét