Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015
Công Thức Bánh Dẽo Không Ngọt
http://m.netlife.vn/Images/logo.png.
Cùng xem bánh dẻo
nhưng ngon nhất vẫn là ăn trong 3 ngày đầu.
Tiếp tục cho thêm nước lá dứa vào, nhào đều tay thành một khối dẻo mềm.
đến khi tất cả hòa quyện.
một khối dài, cắt thành mỗi miếng nhỏ nặng 35g và lăn tròn.
Phần nhân custard đã viên ở trên ta cũng ấn dẹt và cho trứng muối vào giữa, rồi bọc kín đều.
phần nhân 3 lớp của bánh rồi.
để vỏ bánh đỡ dính và mềm hơn. Cho các viên bột vào khuôn bánh trung thu, ấn đều tay xuống là xong.
lại còn man mát, lành lạnh, ăn thử 1 miếng là thích mê mẩn luôn!
Hồng Lý chia sẽ
Cùng xem bánh dẻo
nhưng ngon nhất vẫn là ăn trong 3 ngày đầu.
Tiếp tục cho thêm nước lá dứa vào, nhào đều tay thành một khối dẻo mềm.
đến khi tất cả hòa quyện.
một khối dài, cắt thành mỗi miếng nhỏ nặng 35g và lăn tròn.
Phần nhân custard đã viên ở trên ta cũng ấn dẹt và cho trứng muối vào giữa, rồi bọc kín đều.
phần nhân 3 lớp của bánh rồi.
để vỏ bánh đỡ dính và mềm hơn. Cho các viên bột vào khuôn bánh trung thu, ấn đều tay xuống là xong.
lại còn man mát, lành lạnh, ăn thử 1 miếng là thích mê mẩn luôn!
Hồng Lý chia sẽ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
AI-Ngu Yên Chuyển Ngữ : Seemi PhD: A.I. định hình tương lai văn học 2024 như thế nào?
Trong thời đại mà công nghệ dường như phát triển trong chớp mắt, thế giới văn học có thể tỏ ra tương đối tĩnh lặng, một thiên đường truyền...
-
CON MỂN VÀ ĐIỀM BÁO KHÔNG MAY MẮN Con thú rừng có tên “ Mển ” hay“ Mang” , còn gọi là hoẵng , kỉ , là mộ...
-
Năm nào cũng vậy, do thức dậy sớm đi chợ sớm, nên má là người đầu tiên mở ngày ba mươi Tết ra. Không biết có phải số má cực, vía má cực kh...
-
Bối cảnh lịch sử: Nguyễn Du (chữ Hán: 阮攸; sinh ngày 3 tháng 1 năm 1766–1820), tên tự Tố Như (素如), hiệu Thanh Hiên (清軒), biệt hiệu Hồ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét