Nước ép khoai tây là một trong những thần dược chữa bệnh rất hiệu quả.
Theo Boldsky, khoai tây là thực phẩm rất giàu vitamin, chất dinh dưỡng
và chất xơ có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả.
Đặc biệt, khi khoai tây được chuyển đổi thành nước ép, lợi ích sức khỏe
của nó càng tăng lên gấp đôi.Nước ép khoai tây có lợi cho tim cũng như giữ các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt và tránh xa nhiều loại bệnh. Mặt khác, nhiều nghiên cứu cho thấy những người bị ung thư có thể uống nước ép này hai lần một ngày để diệt các tế bào ung thư trong cơ thể.
Dưới đây là các tác dụng cụ thể của nước ép khoai tây có thể nhiều người chưa biết.
Đẩy lùi đau khớp
Nhờ đặc tính kháng viêm, uống nước ép khoai tây giúp giảm viêm sưng và giảm các cơn đau khớp. Nó cũng làm giảm đau lưng. Nên uống nước ép khoai tây vào buổi sáng lúc bụng đói.Giảm mỡ máu
Hàm lượng cholesterol cao trong máu sẽ hạ đi một khi bạn chịu khó uống nước khoai tây ép, từ đó giúp giảm nguy cơ bị trụy tim cũng như mắc các bệnh về tim mạch. Hãy uống nước ép khoai tây tươi hằng ngày để giảm mức cholesterol.Giảm cân
Uống nước ép khoai tây mỗi ngày còn giúp tan mỡ. Các chuyên gia khuyên nên uống vào buổi sáng, tức khoảng 1 giờ trước bữa ăn sáng và uống trước khi ngủ. Bạn cũng có thể hòa thêm một chút mật ong để tăng thêm hương vị.Trị loét
Nước ép khoai tây rất hữu hiệu trong việc trị loét dạ dày và ruột. Nó giúp trung hòa lượng a xít trong dạ dày và tạo thành một lớp bảo vệ bao phủ vết loét, từ đó giúp chữa lành vết thương.Nước ép khoai tây hỗ trợ tiêu hóa
Nước ép khoai tây giúp làm dịu đường tiêu hóa trong cơ thể. Nó cũng giúp hệ thống tiêu hóa khỏi bị nhiễm trùng và các bệnh liên quan khác.Nước ép khoai tây chống ung thư
Những người mắc bệnh ung thư nên thêm nước ép khoai tây vào chế độ ăn uống của họ vì nó giúp khử các tế bào gây ung thư trong cơ thể và ngăn ngừa bệnh lan rộng.Nước ép khoai tây giảm huyết áp
Theo Phunutoday/ Khỏe & Đẹp
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét