Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Sau 40 năm bị rắn cắn chết và thả trôi sông, điều bàng hoàng xảy ra vào đúng ngày giỗ người phụ nữ

Cụ bà Vilasa 82 tuổi, sống tại làng Inayatpur, thị trấn Majahwan, bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ, được cho là đã chết hơn 40 năm trước. Tuy nhiên, vào ngày giỗ 40 năm của cụ mới đây, một điều chấn động đã xảy khiến cả nhà không khỏi bàng hoàng.

Câu chuyện ly kỳ bắt đầu vào năm 1976 khi bà Vilasa đi làm đồng thì bị một con rắn hổ mang đen cắn. Sau đó, bà được người dân đưa đến một thầy lang gần đó để chữa trị. Tuy nhiên, thầy lang không thể cứu bà qua khỏi và tuyên bố rằng bà đã chết.
Thi thể bà được đưa đến sông Ganga để gia đình lo hậu sự. Tại đây, người thân đã tổ chức các nghi lễ tiễn bà về cõi vĩnh hằng, thi thể bà được thả trôi trên sông như một tập tục của địa phương.
img20161231201100989
Cụ bà 82 tuổi bỗng trở về sau 40 tưởng đã chết vì rắn cắn.

Sau khi thả trôi thi thể của bà cụ, người thân quay trở về nhà trong nỗi đau mất đi người thân yêu.
Thi thể bà Vilasa trôi theo dòng sông và được một ngư dân tìm thấy. Người đàn ông nhận thấy bà còn sống nên cứu vớt và đưa bà đi chữa trị. Bà Vilasa tỉnh lại nhưng không thể nhớ gì về bản thân hay gia đình và vì thế bà đã ở lại trong một ngôi đền suốt 40 năm qua.
Gần đây, sau khi dần hồi phục trí nhớ, bà Vilasa mới tìm đường về nhà. Hai cô con gái của bà là Ram Kumari và Munni cho biết họ hoàn toàn kinh ngạc khi đột nhiên thấy mẹ mình đứng ngoài cửa đúng ngày giỗ sau 40 năm.
Được biết, bà Vilasa về được nhà là nhờ một người đàn ông trước đã từng tham gia đám tang của bà. Môt phần nữa là nhờ cả chiếc bớt trên cơ thể mà các con mới nhận ra mẹ mình.

Theo Trí thức trẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét