Chỉ số huyết áp và cholesterol trong máu quá cao là nguyên
nhân gây nên nhiều biến chứng cho sức khỏe như ngất xỉu hoặc đột quỵ bất
ngờ.
Bạn có đang mang trong mình hai căn bệnh trên hay
không? Bạn đã tìm ra phương pháp nào để cùng một lúc "tiêu diệt" được cả
hai bệnh và có được sức khỏe tuyệt vời như mong đợi chưa?
Đừng lo lắng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn cách điều trị cả hai
bệnh nguy hiểm trên cùng một lúc với công thức hỗn hợp có ngay trong
nhà bếp, an toàn cho sức khỏe và không phải tốn kém quá nhiều tiền.
Đây là phương pháp cân bằng chỉ số huyết áp và cholesterol trong cơ
thể của người Amish (nhóm người kito giáo tại Thụy Sĩ), họ đã áp dụng
trong nhiều thế kỉ và công nhận công thức này vô cùng hiệu quả.
Ngoài
việc điều tiết huyết áp và giảm mỡ máu, hỗn hợp này còn giúp tăng cường
hệ miễn dịch, giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại bệnh tật.
Nguyên liệu:
- 1 tép tỏi.
- 1 muỗng canh giấm táo.
- 1 miếng gừng tươi.
- 1 muỗng cà phê mật ong.
- 1 muỗng canh nước cốt chanh.
Thực hiện:
Băm nhuyễn tỏi và gừng rồi cho vào một
chiếc cốc. Sau đó cho mật ong, giấm táo và nước cốt chanh vào khuấy đều
là được. Sau khi có hỗn hợp, ban nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
nhưng không để quá 5 ngày, hỗn hợp sẽ mất tác dụng.
Cách dùng:
Tốt nhất, bạn nên uống 1 lần vào buổi
sáng lúc chưa ăn gì. Nhưng nếu bạn chưa thật sự thích nghi được với mùi
vị, hãy chia hỗn hợp ra uống trước 3 bữa ăn chừng 30 phút là được.
Hoặc bạn có thể cho vào hỗn hợp và khuấy đều. Uống hỗn hợp cũng giống như trên, tuy nhiên không uống quá 3 lần trong ngày.
Hãy
kiên trì thực hiện liên tục trong 2 tuần, sau đó đo lại huyết áp và chỉ
số mỡ máu của bản thân, bạn sẽ thấy điều kì diệu đấy!
Chúc bạn thành công.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét